เกมไพ่สิบสามใบ

เกมไพ่สิบสามใบ

แม้เอ๋ยถึง เกมไพ่สิบสามใบ เชื่อเลยว่านักพนันหลายๆท่านคงจะไม่ทราบจะ หรือ ไม่เคยทราบชื่อของเกมประเภทนี้มาก่อน อย่างไม่ต้องสงสัย หรือ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเพียงนักพนันเพียงแต่ส่วนน้อยเพียงแค่นั้น ที่ได้สัมผัสกับเกมพนันอย่าง เกมไพ่สิบสามไพ่ ซึ่งตามที่เป็นจริงแล้วจำต้องบอกเลยว่า เกมพนันจำพวกนี้ นับว่าเป็นเกมพนันที่ค่อนใช้ความคิดอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ รวมทั้ง วันนี้พวกเราจะพานักพนันทุกคนไปรู้จักกับ เกมไพ่สิบสามใบ ให้เพิ่มมากขึ้นกันจ้ะ

เกมไพ่สิบสามใบ เป็นยังไง

เกมไพ่สิบสามใบ หรือ เกมไพ่สามกอง เป็นเกมพนันด้วยไพ่ประเภทหนึ่ง มีลักษณะคล้ายกับการพนันเกมไพ่โป๊กเกอร์ แต่ว่าถูกสร้างสรรค์ และก็ ปรับปรุงขึ้นมาโดยนักพนันคนจีน ทำให้โดยมากชอบเรียกกันว่าเกมไพ่โป๊กเกอร์จีน โดย เกมไพ่สิบสามใบนั้น นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมการพนันที่จำต้องใช้ความคิดอย่างมาก แถมยังเป็นที่นิยมจากนักพนันทั่วทั้งโลกไม่แพ้กับการพนันเดิมโป๊กเกอร์อย่างยิ่งจริงๆ

ซึ่งในขณะนี้ก็มีการจัดชิงชัยไพ่สิบสามใบอย่างเป็นทางการขึ้นมาด้วย โดยมีนักพนันสุดยอดผู้คนจำนวนมากได้ร่วมการประลองในคราวนี้ แล้วก็ ต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เกมไพ่สิบสามใบนั้น นับว่าเป็นเกมไพ่ที่จำต้องใช้ความชำนาญ รวมทั้ง อุบายสำหรับเพื่อการพนันออกจะสูง ทั้งยังยังมีความน่าดึงดูดใจมากยิ่งกว่าการพนันเกมไพ่โป๊กเกอร์ด้วยไป แทงบอลสด

ความเป็นมาของเกมไพ่สิบสามใบ

เกมพ่สิบสามใบนั้น มีจุดแรกเริ่มมาจากจีนเมื่อเร็วๆนี้เอง โดยได้รับการพัฒนามาจาการพนันไพ่โป๊กเกอร์ยอดนิยมไปทั้งโลก โดยเกมไพ่สิบสามนั้นมีอีกชื่อหนึ่งว่าโป๊กเกอร์จีน ก่อนที่จะได้รับการจดทะเบียน เป็นการพนันไพ่สากลสุดยอดในปี 2012 ที่ประเทศอเมริกา เช่นไรตามมีนักประวัติศาสตร์บางรายได้ออกมาคัดค้านว่าการพนันเกมไพ่สิบสามใบนั้น ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยคนจีนมานานเป็นนับร้อยปีแล้ว แล้วก็ มิได้มีความเกี่ยวกับข้องกับการพนันเกมโป๊กเกอร์อะไร ซึ่งเรื่องดังที่กล่าวมาข้างต้นก็ยังคงเป็นที่แย้งกันอยู่ในขณะนี้

วิธีการเล่นเกมไพ่สิบสามใบ การเดิมพันเกมไพ่สิบสามใบกับเว็บไซต์ UFABET นั้น เป็นเรื่องที่ง่ายเป็นอย่างมาก โดยมีขั้นตอนง่าย ๆดังต่อไปนี้

 1. ให้นักเดิมพันทำการฝากเครดิตลงไปในเว็บไซต์ ํUFABET ให้เรียบร้อย หลังจากนั้น ให้นักเดิมพันทำการเลือกเมนูเกมส์ เลือกเกมไพ่สิบสามใบ
 2. หลังจากนั้นให้นักเดิมพันทำการเลือกห้อง สำหรับการวางเดิมพันเกมไพ่สิบสามใบ
 3. เมื่อเข้ามาถึงหน้าจอเดิมพันแล้ว นักเดิมพันจะต้องจัดไพ่เป็นสามกอง กองแรก 3 ใบ กองสอง 5 ใบ และ กองสาม 5 ใบ โดยชุดแรกต้องเท่ากับ หรือ น้อยกว่าชุดสอง และ ชุดสอง ต้องเท่ากับ หรือ น้อยกว่าชุดสาม
 4. จากนั้นนักเดิมพันจะต้องนำไปแต่ละกองไปเปรียบเทียบนักเดิมพันท่านอื่นจนครบทุกคน โดยเริ่มทำการเปรียบเทียบแต่ละกองไปจนครบ
 5. หากนับไพ่บนมือถือแล้วได้สิบครึ่ง หรือ ใกล้เคียงสิบครึ่งที่สุดก็ถือว่าชนะ แต่หากเกินสิบแต้มครึ่งจะถือว่าแพ้ทันที

กฎกติกาของเกมไพ่สิบสามใบ

แม้ว่าการเดิมพันเกมไพ่สิบสามใบจะเป็นเกมการเดิมพันที่ต้องใช้สมอง แต่ก็มีกฏกติกาในการเดิมพันที่ค่อนข้างเข้าใจง่าย ซึ่งกฎกติกาหลักๆที่นักเดิมพันทุกท่านควรรู้มีดังนี้

 1. การนับแต้มของเกมไพ่สิบสามใบนั้น A จะเท่ากับ 1 แต้ม ส่วน 2-10 จะมีค่าตามแต้มบนหน้าไพ่ และ J Q K จะมีค่าเท่ากับครึ่งแต้ม
 2. สำหรับการเทียบแต้มไพ่ของเกมไพ่สิบสามใบนั้น จะเทียบจากลักษณะไพ่ก่อนหากเหมือนกันจะเปลี่ยนไปเทียบแต้มไพ่ ถ้ายังเหมือนกันอีกให้เปลี่ยนไปเทียบไพ่ใบถัดไป แต่ถ้าทุกใบเหมือนกันจะถือว่าเสมอ และจะไม่มีการเทียบสี
 3. ลำดับไพ่จากใหญ่ไปเล็กของเกมไพ่สิบสามใบได้แก่ ชุดมังกร , สเตรทฟลัช , เรียงสี , ไพ่เหมือนกัน 4 ใบ , ฟูลเฮาท์ , สี 5 ใบ , เรียง , ตอง 3 ใบ , ไพ่คู่ และไพ่ธรรมดา GambleAware ได้เปิดช่องว่างในการเข้าถึงการรักษาการติดพนัน

เทคนิคการเล่นเกมไพ่สิบสามใบ

แม้ว่าเกมไพ่สิบสามใบจะเป็นเกมเดิมพันด้วยไพ่ที่ค่อนใช้สมองในการเดิมพัน แต่ก็มีเทคนิคในการเดิมพันง่าย ๆ อยู่เช่นกัน ซึ่งเทคนิคดังกล่าวจะเปลี่ยนให้นักเดิมพันธรรมดากลายเป็นเซียนเกมไพ่สิบสามใบได้อย่างไม่ยากเลย

 • ใช้วิธีแยกไพ่เรียงให้เป็น หากนักเดิมพันมีไพ่เรียงอยู่กับตัว ควรจะแยกไพ่เรียงออกเป็นสองกอง โดยวางไว้ที่กองแรก และ กองสุดท้าย เพราะ ส่วนมากแล้วไพ่กองที่สอง มักจะเป็นไพ่ที่แข็งที่สุด ดังนั้น การแยกไพ่เรียงไว้ในกองแรก และ กองสุดท้าย มักจะทำให้นักเดิมพันมีโอกาสชนะสูงสุดนั่นเอง
 • พยายามจัดไพ่ให้ดีที่สุดไว้หนึ่งกองเสมอ นักเดิมพันหลาย ๆ ท่านมักจะเลือกจัดกองไพ่แต่ละกองให้ดีพอ ๆ กันทุกกอง ซึ่งนั่นเป็นวิธีที่ผิดเป็นอย่างมาก เพราะว่า นักเซียนไพ่สิบสาม มักจะจัดไพ่ที่ดีที่สุดเอาไว้หนึ่งกองเสมอ เพื่อป้องกันการแพ้ทั้งสามกอง ซึ่งนั่นจะทำให้นักเดิมพันเสียเงินเดิมพันเป็นจำนวนมาก แต่การจัดไพ่ที่ดีที่สุดเอาหนึ่งกอง จะช่วยนักเดิมพัน มีโอกาสชนะเดิมพันแน่ ๆ อย่างน้อย 1 กองนั่นเอง ครึ่งแรกที่แข็งแกร่งสำหรับ Playtech อุตสาหกรรมการพนัน

และ หากนักเดิมพันท่านใดที่กำลังรู้สึกเบื่อหน่ายกับเกมเดิมพันออนไลน์แบบเดิม ๆ หรือ อยากจะลองเปลี่ยนมาลองเดิมพันในเกมรูปแบบใหม่ ๆ ดูบ้าง เกมไพ่สิบสามใบ ก็ถือว่าเกมที่เดิมพันที่ค่อนข้างตอบโจทย์มากทีเดียว เพราะ ถือเป็นเกมการเดิมพันที่ค่อนใช้สมอง นักเดิมพันจะได้คิดวิเคราะห์มากกว่าเกมเดิมพันทั่วไป และ มักจะต้องอาศัยดวงในการเดิมพันซะเป็นส่วนมาก ซึ่งถ้าหากนักเดิมพันลองนำเทคนิคที่เราแนะนำไปปรับใช้ในการเดิมพันไพ่สิบสามใบบนเว็บไซต์ UFABET รับรองได้ทั้งความสนุก และ ได้กำไรอย่างแน่นอน แอพลอตเตอรี รหัสไปรษณีย์ราคาต่อรอง และเกมลอตโต้อื่น ๆ

วิธีสมัครเกมไพ่สิบสามใบ

เราขอแนะนำให้นักเดิมพันเลือกสมัครเดิมพันเกมไพ่สิบสามใบกับเว็บไซต์ ufastar365.com เพราะนี่ถือเป็นเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ดีที่สุดในเมืองไทย ณ ปัจจุบัน โดยมีขั้นตอนการสมัครเดิมพันเกมไพ่สิบสามใบดังนี้

 • เข้าไปที่เว็บไซต์ ufastar365.com โดยจะเลือกเข้าผ่านทางคอมพิวเตอร์ หรือ สมาร์ทโนก็ได้ทั้งสิ้น
 • ให้มองมาที่บริเวณด้านบนของหน้า จะพบกับเมนูสมัคร และ ให้เลือกเมนูดังกล่าว
 • หลังจากนั้นให้นักเดิมพันทำการกรอกข้อมูลของตนเองลงไปให้ครบถ้วน เพื่อที่จะได้ในติดต่อกับเว็บไซต์ funyplay.net
 • หลังจากสมัครเสร็จสิ้นแล้ว ทางเว็บของเราจะติดต่อกลับมาหานักเดิมพันผ่านทาง Line id ที่นักเดิมพันได้กรอกเอาไว้ เท่านี้ก็ถือเป็นอันเสร็จสิ้นแล้วค่ะ

อัพเดทล่าสุด :

หมวดหมู่ :

แท็ก :