UFABET

UFABET คือบริษัทเว็บไซต์ผู้ให้บริการ พนันออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทยและอันดับ 1 ของเอเชีย มีความมั่นคงทางการเงินสูง

ที่ปรึกษา UKGC ‘ผู้เชี่ยวชาญโดยประสบการณ์’ เกี่ยวกับการพนัน

ที่ปรึกษา UKGC ‘ผู้เชี่ยวชาญโดยประสบการณ์’ เกี่ยวกับการพนัน หลังจากการเรียกร้องจากสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อห้ามโฆษณาการพนันซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการปฏิรูปอุตสาหกรรมในวงกว้างคณะกรรมาธิการการพนันได้ประกาศมาตรการต่างๆ หน่วยงานกำกับดูแลได้ทำงานร่วมกับผู้ที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดจากการเล่นการพนันที่มีผลต่อการกำหนดกฎหมาย อย่างไรก็ตามการโต้แย้งจาก BGC และ AA อาจเป็นการหยุดการโฆษณาโฆษณาการพนัน

ที่ปรึกษา UKGC ‘ผู้เชี่ยวชาญโดยประสบการณ์’ เกี่ยวกับการพนัน
ที่ปรึกษา UKGC ‘ผู้เชี่ยวชาญโดยประสบการณ์’ เกี่ยวกับการพนัน

ทำงานกับผู้เชี่ยวชาญโดยประสบการณ์

คณะกรรมาธิการการพนันได้เปิดให้คำปรึกษากับลูกค้าวีไอพีด้วยมุมมองในการปรับปรุงกฎสำหรับผู้ประกอบการโต้ตอบกับลูกค้าที่มีมูลค่าสูง ก่อนที่จะมีการหารือนี้หน่วยงานกำกับดูแลได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับอุตสาหกรรมในชุดของความท้าทายเพื่อลดอันตรายจากการพนัน

คณะกรรมการการพนันได้กระตุ้นให้ผู้ประกอบการที่จะก้าวขึ้นเมื่อมันมาถึงการปรับปรุงการปฏิบัติวีไอพี, การออกแบบเกมที่รับผิดชอบและการโฆษณาออนไลน์ ด้วยแรงกดดันจากสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรและการติดตั้ง APPG อันตรายที่เกี่ยวข้องกับการพนันผู้ควบคุมมีความกระตือรือร้นที่จะเห็นการปรับปรุงจากอุตสาหกรรม

คณะกรรมาธิการเพิ่งเผยแพร่รายงานความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมในการทำให้การพนันปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้า รายงานประกอบด้วยข้อมูลและความท้าทายจากผู้เชี่ยวชาญโดยประสบการณ์กลุ่มที่ให้คำแนะนำหลักฐานและคำแนะนำ พวกเขาร่วมกันตั้งเป้าหมายที่จะยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมและจัดตั้งกลุ่มที่ปรึกษาถาวรเพื่อทำงานกับคณะกรรมาธิการต่อไปในอนาคต

กลุ่มผู้เชี่ยวชาญโดยประสบการณ์เกิดจากการประชุมเชิงปฏิบัติการที่จัดขึ้นในเดือนมีนาคม บุคคลที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับการพนันอันตรายได้รับโอกาสในการเสนอมุมมองของพวกเขาในประเด็นต่าง ๆ ที่อุตสาหกรรมเผชิญอยู่ในขณะนี้ ซึ่งรวมถึงข้อเสนอแนะเกี่ยวกับรูปแบบวีไอพีโฆษณาและการออกแบบเกม

กลุ่มยังได้พิจารณาถึงวิธีการที่หน่วยงานกำกับดูแลสามารถทำงานร่วมกับผู้ที่มีประสบการณ์อยู่เพื่อประโยชน์ในการลดความเสี่ยงและอันตรายที่เกี่ยวข้องกับการพนัน ในนามของคณะกรรมาธิการหัวหน้าผู้บริหารนีลแมคอาร์เธอร์กล่าวชื่นชมการทำงานของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญโดยกลุ่มประสบการณ์

“ ฉันรู้สึกซาบซึ้งอย่างยิ่งต่อวิธีการที่เปิดกว้างและสร้างสรรค์ที่สมาชิกกลุ่มชั่วคราวได้แบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวเกี่ยวกับอันตรายจากการพนันและสำหรับความมุ่งมั่นของทุกคนในการทำงานร่วมกันเพื่อแก้ไขปัญหาสำคัญเหล่านี้ มันเป็นวันแรกและเรากำลังเรียนรู้ไปพร้อมกันเพื่อให้แน่ใจว่าข้อเสนอแนะและคำแนะนำจะถูกใช้ในวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด”

– Neil McArthur, Chief Executive, 

McArthur อธิบายว่าคณะกรรมการกำลังทำงานเพื่อสร้างคณะกรรมการที่ปรึกษาอย่างเป็นทางการจากกลุ่มชั่วคราวในอีกหกเดือนข้างหน้า ก่อนหน้านั้นกลุ่มจะยังคงเจาะลึกหัวข้อที่เฉพาะเจาะจงในแต่ละสัปดาห์เช่นความสามารถในการจ่ายและการปกป้องผู้เล่นออนไลน์

การให้คำปรึกษาของคณะกรรมการการพนันเป็นเวลาสองเดือนขึ้นอยู่กับข้อมูลจากภาคอุตสาหกรรมสภาการเดิมพันและการเล่นเกมรวมถึงผู้ให้บริการ GVC ชั้นนำ พวกเขาร่วมกันทำข้อเสนอหลักเจ็ดข้อโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้การพนันปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับทุกคน

NHS เรียกร้องให้มีการควบคุมโฆษณา

ทั้งหมดนี้มาจากแรงกดดันจากสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเมื่อสัปดาห์ที่แล้วอย่างรวดเร็วเพื่อให้ผู้ออกกฎหมายห้ามโฆษณาการพนัน พลุกพล่านยังชั่งน้ำหนักในการโต้แย้งกระตุ้นให้ บริษัท เดิมพันไม่โฆษณาอุกอาจในขณะนี้ว่าฟุตบอลได้กลับมา

แคลร์เมอร์ด็อคผู้อำนวยการด้านสุขภาพจิตที่ NHS England กล่าวถึงความกังวลของเธอในขณะนี้ว่าปฏิทินการแข่งขันกีฬากำลังกลับมาสู่ความเป็นจริงแล้ว หลังจากที่คาถาแห้งแล้งยาวนานซึ่งเจ้ามือรับแทงมีโอกาสน้อยที่จะเสนอก็มีความกังวลว่า บริษัท พนันจะทำการโฆษณามากเกินไป

การกลับมาของกีฬาเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่ไม่สามารถเดิมพันได้เช่นเดียวกับการบรรเทาทุกข์สำหรับ บริษัท พนันที่เห็นรายได้ลดลงในระหว่างการล็อค อย่างไรก็ตามการโฆษณาเชิงรุกสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นอันตรายและก่อให้เกิดความเครียดกับบริการการพนันที่มีปัญหา เมอร์ด็อกยังเน้นถึงความกดดันที่มีอยู่ต่อเจ้าหน้าที่พลุกพล่านที่ยังคงเผชิญกับการระบาดของโรคโคโรนาไวรัส

Michael Dugher จากสภาการเดิมพันและการเล่นเกมตอบโต้คำเตือนของ Murdoch Dugher กล่าวว่าอุตสาหกรรมการพนันได้เสริมความแข็งแกร่งในความมุ่งมั่นที่จะปกป้องนักพนันจากอันตรายในระหว่างการถูกล็อค สมาชิกของกลุ่มอุตสาหกรรมไม่ยอมโฆษณาทางทีวีและวิทยุแทนที่จะเลือกส่งข้อความการพนันอย่างรับผิดชอบ

สมาคมการโฆษณาได้ปฏิเสธคำขอของ GRH APPG สำหรับการห้ามโฆษณาการพนัน Stephen Woodford หัวหน้าผู้บริหารระดับสูงของ AA กล่าวย้ำถึงการสนับสนุนของสมาคมสำหรับกฎหมายที่มีอยู่และมาตรฐานการโฆษณา จากคำกล่าวของวู้ดฟอร์ดการห้ามไม่ให้ผู้เล่นคนหนึ่งก้าวไปไกลเกินไปและอาจส่งผลกระทบเชิงลบโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับกีฬา

AA ยืนยันว่าได้สนับสนุน Gambling Commission และ ASA เมื่อมีการโฆษณาการพนัน มันขึ้นอยู่กับผู้ประกอบการที่จะยึดมั่นในมาตรฐานการโฆษณาและสำหรับหน่วยงานมาตรฐานในการดูแลเรื่องนี้ จากนั้นสามารถแก้ไขกฎได้ตามต้องการหากหลักฐานเพียงพอที่ชี้ถึงความจำเป็นในการเปลี่ยนแปลงกฎหมาย

สำนักงานคณะกรรมการกำกับการพนันแห่งสหราชอาณาจักรได้ประกาศว่าได้ทำงานร่วมกับ ‘ผู้เชี่ยวชาญโดยกลุ่มประสบการณ์’ ระหว่างกาลรวมถึงการร่วมสร้าง “ผู้เชี่ยวชาญโดยกลุ่มที่ปรึกษาประสบการณ์” แบบถาวร

อดีตคือการทำงานร่วมกันที่ออกแบบมาเพื่อให้คำแนะนำหลักฐานและคำแนะนำเพื่อช่วยในการตัดสินใจและยกระดับมาตรฐานโดยภายหลังจะถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อให้คำแนะนำแก่ผู้กำกับดูแลบนพื้นฐานที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้น

กลุ่มชั่วคราวจะเข้าร่วมเป็นระยะเวลาอย่างน้อยหกเดือนเมื่อ UKGC วางแผนที่จะย้ายไปยังกลุ่มถาวรซึ่งจะเพิ่มคำแนะนำอื่น ๆ ที่หน่วยงานกำกับดูแลได้รับผ่านฟอรัมเช่นคณะกรรมการที่ปรึกษาเพื่อการพนันที่ปลอดภัยและแผงที่ปรึกษาดิจิทัล .

ปัจจุบันไม่เปิดเผยสมาชิกที่เข้าร่วมใด ๆ หน่วยงานกำกับดูแลยืนยันว่าข้อมูลที่ได้รับจะเพิ่มข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญเนื่องจากมุ่งมั่นที่จะรวมมุมมองของผู้บริโภค ซึ่งรวมถึงข้อมูลและข้อเสนอแนะที่ได้รับจากศูนย์ติดต่อผู้บริโภคแผงการวิจัยผู้บริโภคออนไลน์และการมีส่วนร่วมและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบ

นีลแมคอาเธอร์หัวหน้าคณะกรรมการการพนันกล่าวว่า“ เป้าหมายของเราคือทำให้การพนันปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคและการสร้างกลุ่มชั่วคราวเป็นอีกก้าวสำคัญที่ช่วยให้เรานำมุมมองที่กว้างขึ้นมาใช้ในงานของเรา

“ เราจะทำงานร่วมกับกลุ่มชั่วคราวเพื่อร่วมกันจัดตั้งคณะกรรมการที่ปรึกษาอย่างเป็นทางการซึ่งจะช่วยให้เรามีส่วนร่วมกับผู้เชี่ยวชาญโดยประสบการณ์อย่างใกล้ชิดในการพัฒนากรอบการกำกับดูแลของเรา

“ ฉันรู้สึกซาบซึ้งอย่างยิ่งต่อวิธีการที่เปิดกว้างและสร้างสรรค์ที่สมาชิกกลุ่มชั่วคราวได้แบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวเกี่ยวกับอันตรายจากการพนันและสำหรับความมุ่งมั่นของทุกคนในการทำงานร่วมกันเพื่อแก้ไขปัญหาสำคัญเหล่านี้

“ มันเป็นวันแรกและเรากำลังเรียนรู้ไปพร้อมกันเพื่อให้แน่ใจว่าข้อเสนอแนะและคำแนะนำจะถูกใช้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด สัปดาห์นี้เราพิจารณาเรื่องความสามารถในการจ่ายและเราจะเน้นไปที่การคุ้มครองผู้เล่นออนไลน์ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า”

การสร้างนี้เกิดขึ้นหลังจากการประชุมเชิงปฏิบัติการของ UKGC ในเดือนมีนาคมซึ่งเห็นผู้ที่มีประสบการณ์ใช้ชีวิตขอให้เสนอมุมมองในหัวข้อสำคัญ ๆ รวมถึงลูกค้าที่มีมูลค่าสูงเทคโนโลยีการโฆษณาและการออกแบบเกมที่ปลอดภัย – สามด้านที่ผู้ควบคุมได้ท้าทายอุตสาหกรรม

กลุ่มยังได้พูดคุยแนวคิดเกี่ยวกับวิธีที่คณะกรรมการสามารถทำงานกับคนที่มีประสบการณ์ได้ดีขึ้นและความต้องการการมีส่วนร่วมและความร่วมมือที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อประโยชน์ของผู้บริโภคการทำงานร่วมกันเพื่อป้องกันอันตรายและทำให้การพนันปลอดภัยยิ่งขึ้น

“ กลุ่มชั่วคราวนั้นประกอบด้วยกลุ่มคนที่ได้รับความเสียหายจากการพนันในวงกว้างรวมถึงการกู้คืนผู้ติดการพนันครอบครัวและหุ้นส่วนของผู้ติดยาเสพติดและผู้ที่สูญเสียลูกไปฆ่าตัวตายการพนัน” โฆษกกลุ่มชั่วคราวแสดงความคิดเห็น

“ บทบาทที่จัดสรรบ่อยเกินไปให้กับผู้เชี่ยวชาญโดยประสบการณ์ในการเล่าเรื่องราวของเราและการแสดงความคิดเห็นในคำถามที่ จำกัด นั้นไม่ได้ผลดังนั้นการจัดตั้งกลุ่มจึงค้างชำระนานเกินไป

“ เรามุ่งมั่นว่า EbEs ควรมีบทบาทอย่างต่อเนื่องและมีบทบาทมากขึ้นในการพิจารณาและตัดสินใจทั่วทั้งคณะกรรมาธิการซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของยุทธศาสตร์ระดับชาติเพื่อลดอันตรายจากการพนัน เรานำมุมมองใหม่และสำคัญในประเด็นสำคัญของการควบคุมและแม้กระทั่งการทำงานของคณะกรรมาธิการ

“ เราและพวกเขากำลังเรียนรู้วิธีที่เราสามารถทำงานร่วมกันได้ดีที่สุด แต่เรารู้สึกว่ามีความมุ่งมั่นอย่างแท้จริงในทุกด้านเพื่อให้ทำงานได้ ความคิดเห็นของเราบางส่วนได้รวมอยู่ในการปรับปรุงความคืบหน้าของคณะทำงานนำโดยอุตสาหกรรม แต่ในอนาคตเราอาจออกความเห็นของเราเองเกี่ยวกับปัญหาที่เราได้ปรึกษากับคณะกรรมาธิการ

“ เราขอขอบคุณที่คณะกรรมาธิการตระหนักถึงคุณค่าของข้อมูลของเรา แต่เราแตกต่างกันในประเด็นสำคัญบางประการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการพัฒนาและการปรับปรุงที่รวดเร็ว เราหวังว่าจะทำงานร่วมกับคณะกรรมาธิการ”

ที่ปรึกษา UKGC ‘ผู้เชี่ยวชาญโดยประสบการณ์’ เกี่ยวกับการพนัน

สำนักงานคณะกรรมการกำกับการพนันแห่งสหราชอาณาจักร (UKGC) ได้ประกาศจัดตั้งกลุ่ม ‘ผู้เชี่ยวชาญโดยประสบการณ์’ (EbE) ซึ่งประกอบด้วยกลุ่มบุคคลที่ได้รับความเดือดร้อนจากอันตรายจากการพนันและการเสพติดที่หลากหลาย

กลุ่มพยายามที่จะช่วยให้หน่วยงานด้านการพนันของสหราชอาณาจักรขยายคำแนะนำคำแนะนำและหลักฐานเกี่ยวกับการกำหนดนโยบายในการลดอันตรายจากการพนันเพิ่มมาตรฐานการพนันที่ปลอดภัยและเข้าใจถึงผลกระทบต่อการพนันที่มีต่อสังคม

มันสร้างขึ้นในการประชุมเชิงปฏิบัติการของ UKGC ซึ่งเห็นผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณสุขการพนันและเทคโนโลยีให้มุมมองที่หลากหลายเกี่ยวกับนโยบายที่เกี่ยวข้องกับลูกค้าวีไอพีเทคโนโลยีการโฆษณาและการออกแบบเกมที่ปลอดภัย – พื้นที่สามส่วนที่ UKGC พยายามทำให้ก้าวหน้า บน.

ในคำแถลงของมัน UKGC ย้ำถึงความสำคัญของการให้คำปรึกษาแก่บุคคลที่มี ‘ประสบการณ์’ ที่ได้รับผลกระทบจากการพนันที่เป็นอันตรายรวมถึง ‘การกู้คืนผู้ติดการพนันสมาชิกในครอบครัวและผู้ที่สูญเสียลูกไปฆ่าตัวตายการพนัน

การสนับสนุนคำสั่งของ EbE นาย Neil McArthur ซีอีโอของ UKGC กล่าวว่า“ เราจะทำงานร่วมกับกลุ่มชั่วคราวเพื่อร่วมกันจัดตั้งคณะกรรมการที่ปรึกษาอย่างเป็นทางการซึ่งจะช่วยให้เรามีส่วนร่วมกับผู้เชี่ยวชาญโดยประสบการณ์มากขึ้นในการพัฒนากรอบการกำกับดูแลของเรา”

“ มันเป็นวันแรกและเรากำลังเรียนรู้ไปพร้อมกันเพื่อให้แน่ใจว่าข้อเสนอแนะและคำแนะนำจะถูกใช้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด สัปดาห์นี้เราพิจารณาเรื่องความสามารถในการจ่ายและเราจะเน้นไปที่การคุ้มครองผู้เล่นออนไลน์ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า”

กลุ่ม EbE จะให้คำแนะนำแก่ UKGC เป็นระยะเวลาหกเดือนข้างหน้าซึ่งจะมีการติดตามคณะกรรมการจัดตั้ง “กลุ่มที่ปรึกษาถาวร” เพื่อขยายแนวทางของ UKGC ที่เสนอโดยคณะกรรมการที่ปรึกษาปัจจุบันเพื่อการพนันที่ปลอดภัยและเทคโนโลยีดิจิตอล

UKGC เลือกที่จะไม่เปิดเผยสมาชิกใด ๆ ที่เข้าร่วมในกลุ่ม แต่อ้างว่าคำแนะนำจะเป็นข้อมูลที่มีค่าว่าคณะกรรมาธิการ ตีความมุมมองของผู้บริโภคเกี่ยวกับการพนันที่รวบรวมผ่านแผงวิจัยการปรึกษาหารือ และข้อเสนอแนะเพิ่มเติม

โฆษกของกลุ่มชั่วคราวกล่าวเสริมว่า: “ บทบาทที่จัดสรรบ่อยเกินไปกับผู้เชี่ยวชาญโดยประสบการณ์ (EbEs) ในการเล่าเรื่องราวของเรา และการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคำถามที่ จำกัด นั้นไม่ได้ผลดังนั้นการจัดตั้งกลุ่มจึงค้างชำระนานเกินไป”

“ เราได้รับการพิจารณาว่า EbEs ควรมีบทบาทอย่างต่อเนื่องและมีบทบาทมากขึ้นในการพิจารณาและตัดสินใจทั่วทั้งคณะกรรมาธิการ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของยุทธศาสตร์ระดับชาติ เพื่อลดอันตรายจากการพนัน เรานำมุมมองใหม่และสำคัญในประเด็นสำคัญของการควบคุม และแม้กระทั่งการทำงานของคณะกรรมการเอง

อ่านบทความเพิ่มเติม : คาสิโนออนไลน์ sa gaming joker slotxo 7m สูตรบาคาร่า

นอกจากบาคาร่า ufabet มียังมีเกมอื่นๆให้เลือกเล่นมากมาย เช่น สล็อต joker

อัพเดทล่าสุด : 11 กันยายน 2020

บทความ